Tìm lại niềm vui sống sau 20 năm sống chung với tiểu không kiểm soát

“Hãy tư vấn giúp tôi và hướng dẫn mua thuốc uống như thế nào cho tiện với. Tôi đã mổ treo cổ bàng quang 1 lần cách đây 9 năm, sau mổ khoảng 1 năm bị trở lại và nặng hơn đến bây giờ . tôi đã 60 tuổi. năm 1995 sinh đôi phải mổ, sau sinh khoảng 5 năm thì tôi bị Tiểu không kiểm soát, BS nói do đa thai, bị chèn ép dẫn đến tình trạng này…. là phụ nữ ai cũng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin khi đi ra ngoài xã hội…hãy tư vấn giúp tôi…”- đây là lời nhắn của cô Cao Thị Mai Thu tới đội ngũ bác sĩ/dược sĩ An Niệu Plus.

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Cao Thị Mai Thu

Năm sinh: 1955

Quê quán: TP. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/thu.caothimai

Sự hy sinh của người mẹ có ai thấu

Cô Thu chia sẻ với chúng tôi: Năm 1995, cô sinh đôi nên phải mổ, niềm hân hoan của cả gia đình dành trọn cho 2 con. Nhưng sau sinh khoảng 5 năm, cô gặp phải tình trạng tiểu không kiểm soát( tiểu đêm, tiểu són nhiều lần không tự chủ). ” Cô bị bệnh gần 20 năm rồi, hiện tại phải đóng bỉm thường xuyên vì hoạt động mạnh bị ra rất nhiều. tiểu đêm thì cô đi khoảng 3-4 lần. ” – cô Thu kể.

Hỏi cô về những bất tiện mà bệnh đem lại, cô Thu chỉ biết thở dài ngao ngán: ” Cô cũng biết nhiếu phụ nữ cũng mắc bệnh này, bác sĩ nói là do mang thai và chèn ép vào bàng quang nên gây ra tình trạng này, vì bệnh mà mọi sinh hoạt hằng ngày của cô đều bị ảnh hưởng , khiến cô mất tự tin khi đi ra ngoài . Chỉ cần hoạt động mạnh một chút là nước tiểu cứ thế tràn ra, đêm đến cô còn đi tiểu đêm, mệt lắm cháu ạ.”

Khát khao một cuộc sống thoái mái, tự tin như bao phụ nữ khác

Cô Thu kể:” Là phụ nữ ai cũng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin khi đi ra ngoài xã hội nên cô cũng thử mọi cách để chữa, mà chữa hoài không khỏi cháu ạ. Cách đây 9 năm, cô cũng đã làm phẫu thuật mổ treo cổ bàng quang. Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh của cô cũng có đỡ, nhưng chỉ được 1 năm, thì bị trở lại và nặng hơn.”

Thế là cô Thu chấp nhận sống chung với chứng tiểu đêm, tiểu són suốt bao năm, cô kể: ” Bạn ngày hễ hoạt động mạnh 1 chút là cô bị ra nước tiểu rất nhiều, cô phải dùng đến bỉm, đến ban đêm cô đi tiểu 3-4 lần, thành ra giấc ngủ cũng chập chờn, cả ngày mệt mỏi cháu ạ.

Tưởng như sẽ sống chung với căn bệnh này đến hết đời, nhưng thật may mắn, trong một lần đọc báo, cô đọc được thông tin về sản phẩm An Niệu Plus với cơ chế tác động kép: Làm khỏe thận, quan trong hơn là phục hồi cơ bàng quang- nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh của cô như các bác sĩ đã bảo. Đọc xong, cô mừng lắm, cô để lại lời nhắn để được các bác sĩ/dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, cô Thu quyết định đặt mua 6 hộp An Niệu Plus để dùng thử, do có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên cô cũng an tâm hơn.  Sau khi dùng 3 hộp, cô thấy tình trạng tiểu són đã có cải thiện, nước tiểu cũng ít tràn hơn, số lần đi tiểu đêm cũng giảm.

Cô biết mình bị lâu rồi, bệnh cũng nặng nên cô kiên trì dùng “- Cô tiếp tục mua thêm để dùng, đến nay tình trạng của cô đã cải thiện được khoảng 70% rồi, thỉnh thoảng cô mới bị tiểu són ra quần, tiểu đêm đã đỡ hẳn. Các bác sĩ cũng có giải thích với cô do tình trạng bệnh của cô khá nặng, thêm vào đó tuổi cô cũng lớn nên hồi phục không hoàn toàn được. Nhưng như vậy, cô cũng thấy mừng lắm rồi.

Cô Thu hạnh phúc bên gia đình

Nhờ có An Niệu Plus, cô thấy tự tin hơn hẳn, cuộc sống cũng trở nên thoái mái hơn. Biết đến những bất tiện của bệnh gây ra, biết được có nhiều người vẫn đang vật lộn với bệnh mà chưa tìm được giải pháp , vì thế cô mới quyết định chia sẻ để nhiều người có thể biết đến.

—- Theo chia sẻ của cô Cao Thị Mai Thu—–

4 bình luận tại website

 1. Tôi thường đi tiểu đêm mà đi khám thận không sao? nhờ bs chỉ giúp ạ. Cảm ơn bs!

  Trả lời ·
  1. Chào bạn Trương Thanh Hải,

   Bạn Hải thân mến, tình trạng tiểu đêm không đơn thuần chỉ do thận. Bởi tham gia vào đường tiểu gồm thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo. Thận lọc máu tạo nước tiểu, còn bàng quang dự trữ nước tiểu. Khi nước tiểu tại bàng quang đầy đạt khoảng 250 -300ml mới kích thích gây buồn tiểu và phải đi tiểu. Do đó nguyên nhân gây tiểu đêm có thê đến từ thận hoặc bàng quang.

   Dược sĩ sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn để hiểu hơn về các biểu hiện bạn đang gặp phải nhé.
   Bs Hồng Vân

 2. T0i bi tiêu son o tư chu ho cươi noi to cung bi đêm 10h đi ngu đên 5h đi tư 3hoăc 4lân xin chuyên gia tư vân gium tôi cam ơn

  Trả lời ·
  1. Chào chị Nguyễn Thị Mừng,

   Chị gặp tình trạng này lâu chưa ạ? Nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu són cũng như tiểu đêm là do sự suy yếu của 2 chức năng thận cũng như cơ bàng quang. Vì vậy muốn loại bỏ tình trạng này phải làm đồng thời 2 việc đó là: khỏe thận, kèm phục hồi cơ bàng quang. có như vậy, tình trạng bệnh mới được cải thiện triệt để ạ.
   Các bác sĩ/dược sĩ chuyên môn sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của chị ạ.

   Thông tin đến chị.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.