Nỗi lòng bà mẹ bỉm sữa bị tiểu són sau sinh

3h sáng, tiếng xả nước trong nhà vệ sinh làm cho con bé giật mình thức dậy khóc lóc ầm ĩ, khiến tôi cũng choàng tỉnh sau giấc ngủ chập chờn. Cứ nghĩ đến khoảng thời gian ấy, chị H.( Yên Mô – Ninh Bình) vẫn còn thấy ám ảnh.

Tình trạng tiểu đêm của mẹ và tiểu không tự chủ của tôi

Hồi đó, tôi mới sinh con đầu lòng được 2 tháng, nhưng khoảng thời gian ấy là thời kỳ khủng hoảng nhất trong đời tôi. Bé quấy khóc không thể dỗ được, ngoài những giấc ngủ không sâu, hay giật mình ra thì con bé lúc nào cũng khóc, ngày cũng thế, đêm cũng vậy, vì thế tôi lúc nào cũng trong tình trạng thèm ngủ, bế con mà cũng ngủ gà ngủ gật.

Mỗi khi đêm xuống, nỗi ám ảnh lại đến, tôi và mẹ chồng ngủ chung một giường để tiện thay ca nhau trông cháu, nhưng khổ nỗi mẹ chồng tôi lại hay thức dậy đi vệ sinh,cứ mỗi lần bà đi vệ sinh thì bé Bơ cũng giật mình thức dậy, ru mãi mới ngủ mà lại thức thế là  phải bế con đứng dậy dỗ nó. Một đêm cứ như vậy mà trôi qua.

Tôi thấy thương mẹ chồng, giấc ngủ cứ chập chờn, chốc chốc lại phải thức dậy đi vệ sinh. Rồi cả 3 mẹ con 3 thế hệ cùng thức luôn.

Nỗi khổ nữa là: Khi mang thai bé Bơ, tôi bị són tiểu, tưởng rằng sẽ hết khi sinh bé. Ai ngờ, sau sinh con, tình trạng cứ thế nặng dần lên.  Cứ hắt hơi hay làm việc nặng, là lại ướt cả quần. Tôi phải dùng đến băng vệ sinh để không bị ướt quần, nhưng thấy bất tiện vô cùng. Đỉnh điểm phải nói đến hôm chồng tôi đi công tác về, lâu ngày vợ chồng mới gặp nhau, cộng thêm từ khi có bầu to đến giờ, chúng tôi chưa gần gũi lần nào. Lần này tưởng rằng lửa tình ấm ủ đã lâu, nay sẽ bốc cháy rần rật, ấy vậy mà lửa chưa kịp bốc đã bị nước tiểu của tôi dập tắt cái rụp.

Sau sinh, tôi lúc nào cũng trong trạng thái đầu bù tóc rối, bụng thì chảy xệ, mắt mũi thăm quầng, tự ngắm mình trong gương tôi còn thấy sợ chính mình nữa là chồng tôi. Bây giờ thêm cái tội tiểu són sau sinh thế này, chẳng mấy chốc mà chồng tôi bỏ tôi theo con khác mất.

Điều may mắn để đến với tôi như thế nào?

Lo lắng suy nghĩ cho con, cho mình, cho chồng lại cả mẹ chồng nữa, tôi sống trong bế tắc không có giải pháp, cũng chẳng dám giãi bày cùng ai. Chiếc phao cứu trợ đến với tôi như một điều kì diệu vào ngày tôi đọc được thông tin trên Hội các bà mẹ bỉm sữa nói về sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc nam chữa tiểu són sau sinh gặp phải tình trạng này, lại còn chữa được cả bệnh tiểu đêm nhiều nữa chứ.

Với hi vọng rằng có thể cải thiện tình trạng bệnh, tôi nhanh chóng gọi điện để được tư vấn. Sau cuộc nói chuyện, tôi quyết định đặt hàng để mua sản phẩm dùng thử, vừa cho mẹ vừa cho tôi dùng. Cũng thật may là, các dược sĩ có tư vấn sản phẩm này không ảnh hưởng đến sữa mẹ, lại có tác dụng khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang nên tôi mới an tâm dùng thuốc.

Kết quả thật bất ngờ, sau 1 tháng dùng, tình trạng tiểu són sau sinh của tôi cũng đã được cải thiện, mẹ chồng tôi cũng ít thức dậy buổi đêm hơn, hết sài bé Bơ cũng không còn bị giật mình, quấy khóc nữa, giấc ngủ ít ỏi vào lúc đêm của tôi cũng dần quay về.

Chị H. nói, sau khoảng thời gian ấy, chị mới thấy thấu hiểu nỗi khổ của người làm mẹ, và chị cũng hiểu tại sao có nhiều bà mẹ bị trầm cảm sau sinh đến thế. Chị thầm cảm thấy may mắn, bởi chị đã tìm được đúng giải pháp không những giúp chị chữa được chứng tiểu són sau sinh mà còn giúp cả mẹ chồng chị cải thiện tình trạng tiểu đêm.>>

>>>Xem thêm sản phẩm giảm tiểu són, tiểu đêm TẠI ĐÂY!

>>> Để được tư vấn miễn phí về tình trạng tiểu són gọi điện đến HOTLINE: 1800 6684 (Hoàn toàn miễn phí cước gọi)

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.