Chia sẻ của người con Yên Bái về hành trình thoát khỏi tiểu són

“Bác rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nếu biết ai cũng bị tiểu không tự chủ, nhất định bác sẽ giới thiệu sử dụng An Niệu Plus”. Bác Lan vui vẻ chia sẻ. Ít ai biết được rằng: bác Lan đã gần như phải từ bỏ thú vui chơi bóng chuyền vì chứng tiểu són. Bác tâm sự: “Mỗi lần đi chơi bóng, bác đều phải dùng băng vệ sinh, nhưng nước tiểu vẫn bị trào ra, ướt hết cả quần. Nên bác không dám đi chơi bóng nữa.” Nếu bạn cũng gặp tình trạng tương tự bác, hãy lắng nghe câu chuyện vượt qua chứng tiểu són, lấy lại cuộc sống thoải mái, tự do của bác nhé.

Bác Nông Thị Lan, sinh năm 1966, là người con của vùng đất Yên Bái. Bác sống tại: Thị trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Yên Bái. Qua trò chuyện với bác, An Niệu Plus cảm nhân được sự nhiệt tình, cởi mở và dễ mến vô cùng ở bác. Nếu bạn muốn liên hệ với bác có thể kết bạn với bác qua facebook, chắc chắn bác sẽ rất cởi mở chia sẻ với bạn: https://www.facebook.com/lan.thu.52012

Tiểu són và tình yêu bóng chuyền

“Tình trạng tiểu không tự chủ đã lấy đi niềm vui chơi bóng chuyền của bác. Ngày trước, sáng nào bác cũng đi chơi bóng chuyền cùng bạn bè trong xóm, vừa khỏe người, vừa vui. Thế nhưng, từ ngày bị són tiểu, bác ngại đi chơi bóng vì mỗi lần thực hiện các hoạt động mạnh là nước tiểu ra không cầm lại được. Mê bóng chuyền, bác thử dùng băng vệ sinh để được tiếp tục niềm vui thích với hoạt động thể thao này. Vậy mà không ích gì. Nước tiểu trào ra nhiều lắm, băng vệ sinh cũng không ích gì.” Bác buồn rầu nhớ lại những ngày trước kia.

Mỗi lần thực hiện các hoạt động mạnh như chơi thể thao, cười lớn là nước tiểu lại ra, rất khó chịu. Bác thực sự lo lắng về vấn đề của mình. Nó ảnh hưởng đến mọi hoạt động trong cuộc sống của bác: khi bác bắt đầu ngày mới với hoạt động đánh bóng chuyền yêu thích, khi vui chơi cùng cháu, và quấy rầy cả giấc ngủ cuối ngày. Mỗi giây phút, bác đều nơm nớp lo lắng, nước tiểu có thể trào ra bất cứ lúc nào.

Tiểu không tự chủ không rõ nguyên nhân?

Những bất tiện mà tình trạng tiểu không tự chủ mang đến cho bác không hề nhỏ. Bác đi khám để tìm phương pháp điều trị. Nhưng mọi xét nghiệm: máu, nước tiểu và chức năng thận, bàng quang đều bình thường. Không tìm được nguyên nhân thì điều trị như thế nào? Bác Lan cũng đã thử áp dụng nhiều biện pháp khác nhau như: hạn chế uống nước, tránh thực hiện các hoạt động mạnh, thậm chí là dùng băng vệ sinh nhưng “đâu lại vào đấy”.

Tìm lại niềm vui sống

Tình cờ, tra trên mạng, bác bắt gặp sản phẩm An Niệu Plus. “Lúc thấy sản phẩm trên mạng, bác nghĩ thôi thì cứ thử xem, biết đâu lại có tác dụng. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên lành tính, dùng thử cũng không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thế là bác nhắn tin hỏi tư vấn của dược sĩ An Niệu Plus về sản phẩm. Thật may, khi ấy bác đã quyết định đặt mua 6 hộp An Niệu Plus nên giờ, cười lớn, hắt hơi cũng không bị són tiểu nữa. Bác sắp đi chơi lại bóng chuyền rồi.” Bác Lan cười hiền hậu.

Sau 1 tháng sử dụng An Niệu Plus, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều của bác đã cải thiện, số lần đi tiểu giảm, sau khoảng 3 tháng thì bác không còn bị són tiểu khi hắt hơi nữa. Hiện tại, sau gần 5 tháng sử dụng An Niệu Plus, bác đã có thể quay lại với hoạt động đánh bóng yêu thích, được thỏa sức với những đường chuyền và chạy trên sân, thoải mái cười nói cùng bạn bè. Cuộc sống của bác đã vui vẻ trở lại, xóa bỏ hoàn toàn lo lắng, bất tiện do tình trạng tiểu không tự chủ mang lại.

Bác nhiệt tình ngỏ lời: “Nếu biết ai cũng bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ nhất định bác sẽ giới thiệu sử dụng An Niệu Plus”

Nụ cười và sự tin tưởng của bác về chất lượng sản phẩm khích lệ An Niệu Plus tận tâm hơn để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.