Tiểu són ở phụ nữ hoàn toàn có thể cải thiện

Tiến sĩ Urszula Wojtowicz (Đại học Y Krakow, Ba Lan), chủ nhiệm công trình nghiên cứu về són tiểu, chia sẻ: “Theo kết quả những nghiên cứu của chúng tôi, rào cản lớn nhất kìm chân người bệnh tìm kiếm sự hỗ trợ của y học, ngoài mặc cảm xấu hổ và ngại ngùng, còn có sự ngộ nhận són tiểu là bệnh nhất thời, sẽ tự biến mất.Gần một nửa tổng số người được thăm dò nghĩ như vậy. 46% số người còn lại cho rằng, són tiểu là hiện tượng bình thường gắn với tuổi già và không cần phải chữa trị”.

Nhưng, tiểu són ở phụ nữ hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đừng để són tiểu cản trở cuộc sống của bạn.

Tiểu són và các con số

 • Són tiểu không phải là bệnh do lớn tuổi  gây ra.
 • Són tiểu không phải là tất yếu xảy ra sau sanh mà có thể có bệnh thực sự.
 • 50 triệu người trên thế giới bị són tiểu.
 • Cứ 10 phụ nữ 20-55 tuổi có 1-3 người bị  són tiểu.20%-50% người bị són tiểu mức độ nặng.
 • Són tiểu gây xấu hổ, thiếu tự tin do mất vệ sinh, gây mùi khó chịu.

Tiểu són ở phụ nữ nên làm gì?

 • Thay đổi thói quen: hạn chế uống nhiều  nước, cà phê, bia, rượu, không để táo bón kéo dài, giảm cân, tập nhịn tiểu và  đi tiểu theo giờ.
 • Tập thể dục, tăng cường trương lực cơ vùng sàn chậu, cơ bàng quang: tập Yoga, bài tập Kegel.
Tư thế dựa chân lên tường
 • Uống thuốc: Các loại thuốc trong nhóm này thường là thuốc: kháng muscarinic, làm giảm co bóp cơ trơn bàng quàng, hạn chế kích thích bàng quang, như: propiverin, oxybutynin,…Tuy nhiên, các thuốc này chỉ có tác dụng ngắn và phải duy trì sử dụng thường xuyên, có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn.
 • Phẫu thuật: mổ: nội soi, mổ bụng hoặc ngả âm đạo. đặt ống thông tiểu ngắt quãng. Biện pháp này ít được áp dụng và được coi là lựa chọn cuối cùng.

Cải thiện tiểu són ở phụ nữ bằng thảo dược lành tính, tận gốc

Các bài thuốc dân gian là lựa chọn tuyệt vời cho người mắc chứng tiểu són. Với chứng tiểu són, dùng bài thuốc dân gian sẽ mang lại nhiều lợi ích:

 • Hiệu quả cao: được kiểm chứng từ nhiều đời qua bao thế hệ. Nguyên lý của Đông y là “biện chứng luận trị” tức là dựa vào triệu chứng để đưa ra phương pháp điều trị, nên giải quyết tận gốc nguyên nhân, đem lại hiệu quả lâu dài.
ích trí nhân-một vị dược liệu quý tốt cho chứng tiểu không tự chủ
ích trí nhân-một vị dược liệu quý tốt cho chứng tiểu không tự chủ
 • Rất lành tính: Thảo dược đang là xu hường của thế giới để cải thiện các chứng bênh lâu năm, có tính chất kéo dài. Són tiểu thường là kết quả của cơ bàng quang bị suy yếu, rất khó điều trị dứt điểm nếu dùng thuốc Tây y. Vì vậy, dùng thảo dược rất phù hợp cho chứng tiểu són.
 • So với phương pháp phẫu thuật, sử dụng thảo dược sẽ không cần can thiệp, xâm lấn. Cơ thể ở trạng thái tư nhiên vốn có sẽ luôn là tốt nhất. Mức độ tốn kém và rủi ro khi dùng dược liệu sẽ thấp hơn nhiều.

2 bình luận tại website

 1. An niệu nữ là thuốc trị bệnh hay là thực phẩm chức năng. ỞTiền giang mua ở đâu ,bao nhiêu tiền 1 hôp

  Trả lời ·
  1. Chào bạn.
   An Niệu Nữ là thực phẩm chức năng, được bào chế theo công thức của bài thuốc Nam, 100% thảo dược, bạn nhé.
   Không biết bạn ở huyện nào của Tiền Giang? Bạn có thể tham khảo các nhà thuốc có bán An Niệu Nữ ở đây nhé: http://annieunu.vn/mua-hang/tien-giang
   An Niệu Nữ giá 215.000 vnđ/ 1 hộp 20 viên, bạn ạ.
   Thân mến.
   BS Hồng Vân.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.